Dự án biệt thự nghỉ dưỡng HomeStay Pine Hill Bảo Lộc là một trong số hiếm dự án nghỉ dưỡng tại TP Bảo Lộc có vị trí đắc địa khi lền kề mặt tiền trục Lý Thái Tổ kết nối các địa danh nổi tiếng tại Bảo Lộc như Thác Đambri, Tu Viện Bát Nhã, Lâu Đài Trắng, Đồi Chè Tâm Châu.

 

Tổng Quan về dự án biệt thự nghỉ dưỡng Pine Hill ĐamBri:

Tổng diện tích quy hoạch 2,1ha bao gồm 32 căn biệt thự nghỉ dưỡng có diện tích từ 550-1.000m2. Các căn biệt thự có diện tích quy hoạch phổ biến ngang 12-14-15-18-20m, dài 42-55m, gồm các hướng chính là Chính Bắc, Chính Nam và Chính Đông. Khu đất quy hoạch dự án có địa hình đồi thoải cao không sợ ngập, view đẹp, khí hậu bao mát mẻ và trong lành quan năm. Chi tiết Pine Hill ĐamBri có 07 căn biệt thự mặt tiền đường liên thôn 11,12,13,14 xã ĐamBri quy hoạch lộ giới 20m(4-12-4) tiện xây nghỉ dưỡng kết hợp Kinh Doanh, còn lại 25 căn nội bộ đối xứng nhau trên trục nội bộ 10m(2-6-2) và được thiết kế giật cấp bậc thang đảm bảo tất cả các căn đều có View đẹp các mảng xanh đồi chè, dâu tằm xanh mướt, hồ tự nhiên, lâu đài trắng…thích hợp xây biệt thự nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh cho thuê HomeStay với lượng khách du lịch ngày càng tăng tại Bảo Lộc tới thác ĐamBri, chùa Bát Nhã, chùa Adi Đà, thác 7 tầng, đồi chè Tâm Châu, Lâu Đài Trắng.

 

Vị trí đắc địa của Pine Hills ĐamBri:

Liền kề mặt tiền Lý Thái Tổ chỉ cách đúng 50m qua trục đường Liên Thôn.

Kết nối giao thương thuận tiện vì nằm trên trục đường liên thôn 11,12,13,14 xã ĐamBri.

 

Tiện ích liên kết vùng từ Pine Hill ĐamBri Bảo Lộc:

Cách trường học các cấp 1,2 ĐamBri đúng 500m.

Gần nhà hàng tiệc cưới chỉ 200m, cách trạm xăng Đức Huy 500m.

Cách Lâu Đài Trắng 1km 2 phút di chuyển.

Cách điểm kết nối Lý Thái Tổ – Cao Tốc Dầu Giây Liên Khương 1.5km.

Cách Tu Viện Bát Nhã 2km, Đồi Chè Tâm Châu 2km 5 phút di chuyển.

Cách Thác ĐamBri 4.5km 8 phút di chuyển.

Cách UBNX xã ĐamBri 7km 10 phút di chuyển.

Cách Trung Tâm TP Bảo Lộc 12km 20 phút di chuyển.

Mặt bằng phân lô

 

Tiềm năng Gia Tăng Giá Trị trong tương lai:

Bảo Lộc đang ngày càng phát triển kể từ khi lên TP đô thị loại III vào 2010, với định hướng đến 2020 Bảo Lộc đạt chuẩn đô thị loại II. Và bằng chứng cho việc này là hạ tầng Bảo Lộc trong 3 năm qua phát triển vượt bậc mạnh mẽ có thể kể đến: dời bỏ bệnh viện cũ và xây dựng bệnh viện mới đi vào hoạt động 10/2018, các tuyến đường làm mới nâng cấp gồm trục Lý Thái Tổ, Phan Đình Phùng và đặc biệt Tuyến Tránh thành phố Bảo  Lộc dự kiến đưa vào hoạt động đầu 2020, VinCom đã về và đóng đô tại Trung tâm Bảo Lộc, mở rộng trường Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Bảo Lộc, xây mới ĐH Tôn Đức Thắng, nhiều dự án BĐS tại TP Bảo Lộc được phê duyệt… Tổng hợp tất cả các thông tin trên thị trường BĐS tại TP Bảo Lộc đã tăng hơn 100% trong 3 năm qua và hứa hẹn sẽ còn tăng mạnh trong tương lai khi Bảo Lộc ngày càng phát triển.

Bản thân dự án Pine Hill Đambri chỉ có quy mô 32 căn biệt thự nhưng dự kiến bán hàng làm 3 đợt, đương nhiên sau mỗi đợt bán giá sẽ tăng khoảng 5%. Ngoài ra việc tăng giá tự nhiên của BĐS tại Bảo Lộc hiện tại trung bình 20%/năm.

Với vị trí cực kỳ tiềm năng trên trục Lý Thái Tổ, kết nối gần với các địa danh du lịch nổi tiếng tại Bảo Lộc kể trên đặc biệt kết nối với Cao Tốc chỉ 1.5km nên Cơ hội Tăng Giá Đột Biến trong tương lai.

Ngoài ra tính thanh khoản của dự án cũng rất hứa hẹn khi khách hàng có thể đầu tư sang nhượng hoặc kết hợp xây dựng Biệt Thự HomeStay nghỉ dưỡng cho thuê hoặc chỉ đơn giản chỉ là để gia đình về nghỉ dưỡng cuối tuần hoặc mỗi tháng.

HÌNH ẢNH BIỆT THỰ PINE HILL TƯƠNG LAI

HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN PINE HILL